Trong 1 cuộc trò chuyện cởi mở với đầu bếp Tamaya, anh có chia sẻ về niềm đam mê nền ẩm thực tinh tế trong tâm trí anh không rõ từ khi nào.. chỉ nhớ là ngày còn rất nhỏ....
Yêu thích, tìm hiểu nhiều năm, anh tự mầy mò tìm cách làm những món ăn kiểu Nhật từ đơn giản nhất, những món ăn đầu tay vẫn còn vụng về của cậu thanh niên thích món Nhật.
MÌ SOBA được làm từ bột kiều mạch và UDON làm từ bột mì, là 2 loại mì đặc trưng nhất của Nhật Bản.
Cùng hàng trăm kiểu biến thể cực ngon từ 2 loại mì này.
Không rõ là duyên hay may mắn, nhưng có 1 điều chắc chắn là lòng say mê những món ăn Nhật đã khiến anh được 1 đầu bếp nổi tiếng người Nhật chỉ dạy, từ đó anh gắn với tên Tamaya . . . Thời gian trôi qua, sự hiếu học cùng với niềm đam mê sẵn có, anh am hiểu sâu sắc về nền ẩm thực Nhật Bản và những món ăn do anh thực hiện ngày càng ngon hơn và đẹp mắt hơn.
YAKITORI làm từ những miếng thịt và gan gà cùng với nhiều thứ rau, xiên vào que tre, nướng bằng than.